Download
Brief von Erzbischof Hans-Josef Becker zur Fastenzeit
egv-pb-brief-des-erzbischofs-2022-digita
Adobe Acrobat Dokument 104.0 KB

THÔNG BÁO CỦA CHA TUYÊN ÚY


Cả Nhà thân mến!

Đứng trước đại nạn Dịch bệnh do Coronavirus Wuhan gây nên, làm cho toàn Thế Giới và Giáo Hội khủng hoảng tinh thần thể xác. Các Nhà thờ tạm đình chỉ cử hành Thánh Lễ, cho đến khi Dịch bệnh chấm dứt và Nhà Thờ sẽ được mở cửa lại, tùy Tổng Giáo Phận cho phép.

Đức Thánh Cha Phanxico đã ban Phép Lành Toàn Xá Urbi et Orbi (Hôm thứ Sáu, ngày 27 tháng Ba năm 2020) và Sắc Lệnh Ơn Toàn Xá trong tình trạng Dịch bệnh. (Hôm thứ Sáu, ngày 20 tháng Ba năm 2020, Tòa Thánh đã công bố Sắc lệnh của Tòa Ân Giải Tối Cao, liên quan đến những ân xá đặc biệt dành cho các tín hữu trong cuộc khủng hoảng đại nạn dịch Coronavirus hiện nay. Xin nhấn xem chi tiết trong Sắc Lệnh Ơn Toàn Xá https://www.songdao.de)

Là người Kitô hữu, chúng ta quyết tâm giữ vững đức tin, tín thác vào Lòng Chúa Thương Xót và chiêm niệm can đảm Cầu nguyện thật bền đỗ. Đặc biệt tích cực tham dự hiệp thông trong Các Thánh Lễ Chúa Nhật và Lễ Trọng (Lễ buộc) qua truyền thông một cách sốt sắng!

Xin gửi đến Cả Nhà trang truyền thông VaticanNews, Tổng Giáo Phận Hà Nội và Tổng Giáo Phận Sài Gòn, để Cả Nhà có thể cùng tham dự và hiệp thông Thánh Lễ cũng như Chầu Mình Thánh Chúa bằng Tiếng Việt!

Cầu chúc Cả Nhà hồn an xác mạnh vượt qua thảm họa dịch bệnh này.

Trân trọng!